ผ่าคลอด 36 วีคไม่ค่อยมีน้ำนม

ผ่าข้อ 36 สัปดาห์ไม่ค่อยมีน้ำนมจับลูกเข้าเต้าแล้วลูกเข้าแป๊บเดียวปั๊มแล้วน้ำนมไหลนิดเดียวทำยังไงดีคะ ไม่มีอาการคัดเต้านมหรืออาการที่จะสังเกตว่ามีน้ำนมเลยทำยังไงดีคะ

1 Trả lời

ดื่มน้ำเปล่าวันละ 3 ลิตร + กินของบำรุงน้ำนม 1-2 เดือนค่ะ