ผ่าคลอด เริ่มอยู่ไฟ​ได้​เมื่อไหร่​คะ​

ผ่า​คลอด​อยู่ไฟ​ได้​เมื่อไหร่​คะ​

บ้านนี้ออกมาก็อยู่เลยค่ะอยู่แบบโบราณ

45 วันอยู่ได้ค่ะ บ้านนี้ไม่ได้อยู่ค่ะ

ผ่าเขาไม่ให้อยู่ไฟไม่ใช่หรอค่ะ

ที่บ้านผ่าคลอดไม่ได้อยู่ไฟจ้า

อยู่ได้เลยค่ะแล้วแต่คุณแม่

บ้านนี้ไม่ได้อยู่ไฟเลยจ้า

ต้องรอแผลหายก่อนนะคะ

หลังคลอด 45 วันค่ะ

ประมาณเดือนครึ่งค่ะ

5y trước

ของเรายังไม่ได้ผ่าค่า นัดผ่าวันที่ 11 ธันวา ฟังจากประสบการณ์ของพี่สาวมาค่ะ เขาบอกว่าสองสามเดือนก็ยังมีเสียวแปร๊บๆตรงรอยผ่าอยู่ค่ะ

อบสมุนไพรได้นะคะ