แตกแล้วจ้า🤱🤱

ผ่า 15 กย. 63 เวลา 08.26 น. นน. 3185 กก. น้องแข็งแรงจ้า #คนแปลกน่าที่อยากเจอที่สุด

แตกแล้วจ้า🤱🤱

ยินดีด้วยค้าาา บ้านนี้คลอดเอง เห็นแม่ใส่แมสละนึกถึงตัวเองต้องใส่แมสเบ่งคลอด 5555. จนคุณหมอบอกว่าให้ถอดแมสออกก่อน

4y trước

น่าจะแล้วแต่รพ.นะแม่

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​บ้านนี้17ธันวาคม​ก็ได้เจอแล้วค่ะ สาวน้อยอลิซบ้านนี้

อยากฟังประสบการณ์ผ่าคลอดค่ะแม่..พรุ่งนี้เขาก็จะผ่าเหมือนกันแอบกลัว

4y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ..มีกำลังใจขึ้นเยอะเลย..พรุ้งนี้เช้าจะผ่าแล้วค่ะบล๊อคหลังเหมือนกัน..ลูกคนแรกทั้งตื่นเต้นทั้งกังวล😂🙏

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้อีก20 วันก็ได้เจอหน้ากัน

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้อีก4 เดือนเจอสาวน้อย

ยินดีด้วยนะคะ แม่ผ่าตอนกี่วีคคะ?

จ่ำม่ำค่ะ ยินดดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่ 💕🎉

ยินดีด้วยจ้า💕