ทารกไม่กลับหัว

ผู้ใหญ่ที่บ้านว่า ทารกไม่กลับหัว เพราะว่าแม่เดินน้อย ไม่ยอมทำงาน จริงไหมคะ แม่บ้านนี้น้องไม่กลับหัวค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไม่จริงค่ะแม่ บ้านนี้หมอนัดตรวจตอน26วีคหมอบอกน้องกลับหัวรอแล้ว พอไปตรวจตอน28วีคน้องหัวกลับขึ้นมาปกติค่ะ บ้านนี้เน้นนอนค่ะไม่เน้นเดินเพราะเดินบ่อยทำให้ท้องแข็งและคุณหมอก็สั่งห้ามเดินบ่อยด้วยค่ะ

3y trước

บ้านนี้เดินบ่อยแล้วท้องแข็งเหมือนกันค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้เพราะโควิดที่ทำงานเลยหยุด ท้อง 9 เดือน ได้ทำงานแค่ 2 เดือน นอกนั้นคือ กินนอน นั่งเล่น พักผ่อน น้องกลับหัวเร็วค่ะ แต่ท้องไม่ลดแค่นั้น

ไม่จริงอะ นี่กินนอนอย่างเดียวลูกกลับหัวอยู่ต่ำแล้ว แต่ไม่ปวดท้องครบกำหนดไปถึงก็เหน็บยารอคลอดเลย เดินบ่อยปวดหลังปวดเอวเหมือนลูกจะหลุดไม่เดินหรอก😂

ไม่จริงค่ะ ไม่ได้เกี่ยวเลย ที่บ้านเราก็บอกค่ะว่าต้องขยันเดินลูกจะได้คลอดง่าย ส่วนตัวเราว่าไม่เกี่ยวเลย และไม่เชื่อ

ไม่จริงค่ะ ยืนยันอีกเสียง บ้านนี้ไม่ค่อยเดินเลยค่ะ นอนเก่ง งานไม่ได้ทำ น้องกลับหัวตั้งแต่26วีค5วัน

ไม่จริ๊งงงงงง อยากตีปากมากเลยแม่ ทำไมชอบเอาความเชื่อผิดๆมาใส่สมองคนท้องกันนักนะ

4y trước

ทำใจให้สบายๆจ้า

ไม่เกี่ยวเลย บ้านนี้กินๆนอนๆงานบ้านไม่ทำเพราะแพ้ท้องจนทำไรไม่ไหว ลูกกลับหัวตั้งแต่27week

ไม่จริงบ้านนี้ทำงานทุกวัน เดินบ่อยยิ่งกว่าสวนสนาม ตอนนี้ 35W ยังนอนขวางอยู่เลยจ้า

ไม่เกี่ยวค่ะทุกอย่างขึ้นอยู่กับตัวเด็กไม่ใช่ตัวของแม่ค่ะ

8เดือนจะ9เดือนยังทำงานอยู่เลยค่ะ แต่ก็ยังไม่กลับหัว