รับมือกับผู้หวังดีในการเลี้ยงลูก 😆

ผู้ใหญ่ คนแก่ ญาติพี่น้อง คนข้างบ้าน ข้อห้าม 108 ในการเลี้ยงลูก - ห้ามสระผม ห้ามกินน้ำเย็น ห้ามนั่น ห้ามนี่ จะเป็นแบบนั้นแบบนี้ หัวจะปวดดด !!!!!! ใครมีวิธีการรับมือกันยังไงบ้างคะ มาแชร์กัน ส่วนบ้านนี้ ""หมอไม่ห้าม หมอไม่บอก เลี้ยงตามหมอ คนละยุค ยุคนั้นกับยุคนี้ไม่เหมือนกัน" คลอดลูกมา1อาทิตย์ เป็นคำที่พูดเป็น100ครั้งแล้วแม่555555

อันไหนพอทำได้ ทำบ้างค่ะ อันไหนทำไม่ได้ก็้เฉยๆไป

ฟังคะเฉยๆ ก็พิจารนา ทำตามที่เราคิดว่าดี

ตามบ้างเรื่องส่วนมากตามใจตนเอง😅

บีบมือนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ 🤣

2y trước

คนแก่เชื่อทุกอย่าง ยกเว้นเชื่อหมอค่ะ 555

รับฟังหมดแต่เชื่อหมอมากกว่า55