นอนหงายรกจะติดสันหลัง

ผู้เฒ่าผู้แก่ที่บ้านบอกไม่ให้นอนหงายรกจะติดสันหลังจริงไหมคะแม่ๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนท้องก็นอนหงายเหมือนกันค่ะพยายามนอนท่าที่เรานอนสบายที่สุดค่ะหมอเขาไม่ให้นอนหงายเพราะว่ามันทำให้คุณแม่หายใจไม่ออกมันแน่นมันกดเขาเลยพยายามให้นอนตะแคง

บ้านนี้ตอนท้องอ่อนๆตาเเฟนบอกว่าอย่านอนเยอะรกจะติดสันหลังเดี๋ยวคลอดยาก เราก็เพลียเนาะอยากนอนพัก

1y trước

จริงค่ะแม่ สบายท่าไหนก็นอนท่านั้น😂