แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ

ผู้หญิงไหมค่ะแบบนี้#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ

เพิ่งไปซาวน์มาวันนี้หมอยังไม่แนาใจเลยค่ะว่าญหรือชใครดูเป็นแม่ฝากหน่อยนะคะลุ้นมาก😊

9mo trước

สงสัยเราต้องไปซาวคลินิคแล้วค่ะตื่นเต้นอยากรู้้้เพศน้องมาก😅

ถ้าเป็นผู้ชายจะประมาณนี้ค่ะแม่

9mo trước

ของแม่น้องน่าจะเป็นผู้หญิงค่ะ😊

จิมิค่ะ ถ้าผู้ชายประมานนี้

จิ๋มชัดเจนค่ะ

9mo trước

ขอบคุณค่ะบ้านนี้อยากได้ลูกสาวกว่าปิกาจูโผล่มาค่ะ

ผู้หญิงคะแม่🙂