ขอสอบถามหน่อยค่ะ.บ้านนี้ตอนนี้ อายุครรภ์15W+5 รู้สึกว่าท้องยังไม่ค่อยโตเลยคะ+ไม่มีความรู้สึกว่าตอด

ผู้รู้ช่วยบอกหน่อยนะค่ะ

ท้องแรกมั้ยค่ะ ถ้าท้องแรก15wยังตอดไม่ได้นะคะตัวเล็กมากๆท้องที่ยังไม่โตก็ปกติค่ะน้องยังจิ๋วอยู่เลยย

ท้องเล็กใหญ่ไม่ได้มีผลกับทารกในครรภ์ ท้องแรก จะรู้สึกถึงลูกดิ้น 20 สัปดาห์ ขึ้นไป ช้าเร็วแล้วแต่คน