เลิกขวดนม ปกติลูกดื่มนมผงตัวนมแพะDG ควรแทนด้วยนมกล่องอันไหนดีคะ

ผู้ปกครองที่มีลูกแพ้นมวัว เวลาเลิกขวดนม ให้ลูกดื่มนมทดแทนเป็นตัวไหนกันคะ ตามร้านไม่ค่อยมีขายนมแพะกล่องพร้อมดื่ม หรือถ้าไม่ใช่นมแพะ แนะนำเป็นนมตัวไหนคะ ลูก 1.2 ขวบค่ะ ขอบพระคุณสำหรับคำตอบค่า #นมแพะ #นมกล่อง #แพ้นมวัว #เลิกขวดนม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

พี่ที่รู้จักเขาให้ลูกกินนมถั่วเหลืองค่ะ เห็นเป็นไวตามิ้วที่สำหรับเด็ก1ขวบ แม่ลองหาดูนะคะ