ดูเพศผู้หญิงหรือผู้ชาย

ผู้ชายใช่ไหมคะ ?? ตั้งความหวังอยากได้ผู้หญิงมากเพราะท้องยากกว่าจะมีได้ก็อยากสมหวัง แต่เหมือนจะต้องผิดหวัง แต่ยังรักเหมือนเดิม 🥰🥰#ท้องแรกคะ

ดูเพศผู้หญิงหรือผู้ชาย
1 Trả lời

ชายค่ะ ไข่จู๋ชัด เราก็อยากได้ลูกสาวแต่นางทีไข่ค่า 🤣

2y trước

ซน พลังเยอะมากกกกกด้วยแม่ จะขวบแล้วค่ะ