ท้องแรกผู้ชายแพ้หนักมากโทรมสิวขึ้นเต้มเรย แต่ลูกคนที่สองชอบแต่งหน้าสิวไม่คอยมีไม่คอยมีอาการแพ้

ผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะ แต่อยากได้ผู้หญิง?

ท้องแรกผู้ชายแพ้หนักมากโทรมสิวขึ้นเต้มเรย แต่ลูกคนที่สองชอบแต่งหน้าสิวไม่คอยมีไม่คอยมีอาการแพ้

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้ท้อง หน้าไม่ขึ้นสิว มีแต่คนทักว่าสวยขึ้นมีน้ำมีนวลแต่ได้ผู้ชายค่ะ ท้องสองแพ้หนักมากแถมสิวขึ้นเต็มหน้าไม่รู้ได้ผู้หญิงผู้ชายค่ะ😅😅😅

บ้านนี้ท้องแรกโทรมปล่อยตัวเป็นสิวไม่แต่งหน้าไม่แต่งตัวแพ้ท้องหนักมากแพ้ยันคลอด ได้ผช ท้องสองไม่แพ้ท้องแต่งหน้าแต่งตัวสวยตลอดก็ได้ผช

สรุปได้ผู้หญิงค่ะ สิวม่คอยมี กินแต่ของหวานชอบแต่งตัวแต่งหน้า ได้ผู้หญิงสมใจ ท้องแรกได้ผู้ชายสิวเต้มเรยกินแต่ของเปี้ยวคอก้ดำโทรมมมาก

เราแพ้หนักมาก กินได้แต่ของหวาน แต่ชอบแต่งตัวนะ ซื้อแต่เสื้อผ้า สิวขึ้นนิดหน่อย ได้ผู้หญิงค่ะ 5เดือนแล้ว

บ้านนี้ไม่โทรมค่ะ ไม่มีสิว แต่ขี้เกียจไปหมด แพ้ท้องหนักมากด้วย เด็กชายค่ะ

บ้านนี้แพ้หนักมาก สิวเยอะทั้งหน้าทั้งหลัง คอดำขี้เหล่มากได้ผู้หญิงจร้า

บ้านนี้ตอนท้องชอบแต่งตัวรักสวยรักงาม สิวไม่มีหน้าใสคลอดมาได้ผู้ชายค่ะ

ชายค่า แต่พ่อเค้าอยากได้ลูกสาว คนแรกยังไม่ทันคลอดพ่อมองไปถึงคน2ละ 555555

ไม่แพ้ท้อง ไม่มีสิว ไม่เป็นอะไรสักอย่าง ไปซาวน์ดูเป็นผู้ชายค่ะ

บ้านนี้สิวขึ้นเต็มหน้าเลยจ้า ชอบแต่งตัวเท่เหมือนผู้ชาย😂😂