5 เดือน 3 สัปดาห์

ผู้ชายจ้า ดิ้นก็เก่ง แม่บ้านอื่นหญิงรึชายค่ะ

5 เดือน  3 สัปดาห์

ท้องใหญ่มากเลยค่ะแม่ บ้านนี้ 22w+4d ผู้ชายเหมือนกันค่ะ น้องยังดิ้นไม่เก่งเลย อาจจะเพร่าะแม่ท้องหนาด้วยค่ะ

บ้านนี้ ลูก 3 แล้ว ผู้หญิงหมดเลย ต้องทำหมั่นแล้วท้องนี้... #อยากได้ผู้ชายไม่ได้เลย

19w ไปซาวด์แล้วน้องหนีบไว้ไม่เห็นเลย คุณหมอบอกเดือนหน้า

21 w3d. ได้ลูกชายค่ะ ดิ้นเก่งมากค่ะโดยเฉพาะกลางคืนค่ะ

อายุครรภ์​เท่ากันเลยจร้าผู้ชายเหมือนกันดิ้นเก่งมาก

ผู้หญิงจ้า ดิ้นไม่แรงแต่ดิ้นบ่อย 6เดือนแล้วจ้า

20+3 w ผู้หญิงค่า. ดิ้นเก่งแล้ว เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้30วีค5วันลูกสาวดิ้นเก่งมากมาก

บ้านนี้ หันตูดให้ดูจ้า เลยไม่รู้ ช/ญ

21W แต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ น้องหนีบไว้