ยาบำรุงที่ดีคือพ่อของลูก ?

ผู้ชายคนนี้พยายามพิสูจน์มาตลอดว่าเค้าสามารถเป็นพ่อที่ดีของลูกได้ ? เมื่อก่อนเป็นคนเกเรติดเพื่อนติดการพนัน ตอนนี้ได้เจ้าตัวแสบมาเป็นโซ่คล้องใจ ทำให้ผู้ชายคนนี้เปลี่ยนไปมาก ขยันอดทน ถ้าลูกคลอดออกมา แม่จะบอกลูกว่าพ่อคนนี้แหล่ะ หานม หาของอร่อยมาให้กิน ? ถึงพ่อไม่ได้เบ่งเจ้าออกมา แต่ทุกหยาดเหงื่อของพ่อ คืออาหารอร่อยๆที่แม่ได้บำรุง ? สุดที่รักของเค้า

ยาบำรุงที่ดีคือพ่อของลูก ?
1 Trả lời

ดีค่ะ