ผื่นแพ้

ผื่นแพ้เป็นไม่หายอาการจะแสบที่ผิวหน้าท้องและก็คันด้วยค่ะแต่ไม่เคยเกาเลยไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรคุณแม่ท่านไหนแบบนี้บ้างค่ะ

ผื่นแพ้

ลองไปพบหมอดูนะค่ะ อย่าซื้อยามาใช่มากินเอง

เป็นเหมือนกันจ้ะ ตอนนี้เริ่มหายแล้ว

เคยเป็นคะ แต่ทาออยล์ชุ่มๆ ละหายคะ

เป็นเหมือนกันตอนนี้ดีขึ้นแล้ว

บ้านนี้เป็นแต่สิวที่ท้องค่ะ

บ้านนี้เปนสิวขึ้นที่ท้อง

ขอบคุณมากค่ะ,คุณแม่

ขอบคุณค่ะ,คุณแม่

สู้ๆนะค่ะคุณแม่

จร้า ขอบคุณค่ะ