ผื่นแบบนี้เกิดจากอะไรคะ

ผื่นแบบนี้เป็นผื่นผ้าอ้อมไหมคะ ขึ้นบริเวณต้นขา ขาหนีบ ขึ้นที่เท้าด้วย ที่มือข้างซ้ายขึ้นนิดหน่อย4-5 จุด

ผื่นแบบนี้เกิดจากอะไรคะ
1 Trả lời

ขึ้นมือขึ้นเท้าแนะนำหาหมอค่ะ หน้าฝนอาจเป็นมือเท้าปาก บ้านนี้ก็พึ่งขึ้นไป คล้าย ๆ แบบนี้เลย ตอนแรกหาหมอหมอบอหผื่นแพ้ ขนหายละลูกเพื่อนที่พึ่งมาเล่นด้วยก็มีอาการเหมือนกัน ไข้ ไข้ลงผื่นขึ้น เป็นมือเท้าปากค่ะ