ผื่นขึ้นหน้า

น่าจะเกิดจากลุกเเพ้น้ำนมเรานะค่ะ เวลาที่ลุกกินนม เเล้วน้ำนมเราหยดใส่หน้าลูก ลุกเราเป็นเเบบนี้เลย เเต่ตอนนี้หายเเล้วค่ะ เเม่เเฟนเขาเอาเเป้งของคนพม่าทาค่ะ

เเม่ลองหายาทาก่อนค่ะเผื่อหายไม่ต้องไปหาหมอ ยาทาบีเเพนเทน หรือ วิค ยาเเก้ผดผื่น

ผื่นน้ำนมคะบ้านนี้ก้อเคยเปนตอนนี้หายแล้วคะไม่ต้องทาแป้งรึอะไรทับผิวเค้า

พาไปหาหมอเลยคะ ลูกเราเดือนกว่าผื่นขึ้นแบบนี้กินนมผงหมอบอก แพ้นมวัวคะ

เอาน้ำต้มสุกเช็ดทุกครั้งที่ดื่มนมเสร็จทุกมื้อค่ะ สามวันหาย 🥰

ขึ้นตามตัวให้ไปหาหมอเลยค่ะแม่ ถ้ากินนมผงอาจจะแพ้นมวัวค่ะ

ทาคอทาข้อพับ ทาผื่นทุกชนิดได้เลยค่ะ ไม่ต้องทาแป้งทับนะ

ทาได้ทุกส่วนค่ะ บ้านนี้ก็เป็น ทาแล้วหายค่ะ

ใช้บีเแพนเท้นออยเม้น& ยูเซอรีน ค่ะ

บ้านนี้เป็นใช้FAE&MAE ทาแล้วหายค่ะ