ผื่นขึ้นหน้า

ผื่นแบบนี้ปกติไหมคะ อยากพาน้องไปหาหมอค่ะ เห่อมากกว่าเดิมทุกวัน แต่แฟนบอกว่าปกติเดี๋ยวก็หายค่ะ ควรทำไงดีคะ#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผื่นขึ้นหน้า
1 Trả lời

ปกติค่ะ เดี๋ยวก็หาย ใช้สำลีชุบน้ำเกลือขวดเช็ดให้น้องค่ะ

4y trước

ถ้าจำไม่ผิดก็ 2 อาทิตย์ค่ะ แต่ทั้งนี้น่าจะขึ้นกับเด็กแต่ละคน รวมถึงการดูแลด้วยนะคะ