ผื่นขึ้น

ผื่นแบบนี้คือผื่นอะไรคะ แม่ๆท่านไหนทราบบอกทีค่ะ

ผื่นขึ้น

เป็นปกติของเด็กทารกค่ะ แต่ถ้าคุณแม่กังวลสามารถใช้น้ำเกลือเช็ดเบาๆบ่อยๆได้เลยนะคะแล้วจะค่อยๆหายโดยที่ไม่ค้องทายาอะไรเลยค่ะ แม่บ้านนี้ทำมาแล้ว

ลูก้ราก็ผื่นขึ้นแบบนี้ค่ะ ผื่นขึ้นเต็มหน้า ตามตัวก็ขึ้นแดงเต็มไปหมด เลยสั่งครีมตัวนี้มาทาเป็นครีมสมุนไพร ทา2วันก็หาย

4y trước

สั่งในเฟสค่ะ บ้านนี้ก็ใช้เหมือนกัน😊

แม่มีวิธีรักษาช่วยบอกหน่อยค่ะ 🙏🙏(น้องอายุ 18 วัน)

ขึ้นเตมเหมือนกันค่ะ

ผดร้อนค่ะ ผดเหงื่อ

5y trước

ตกใจมากค่ะแม่ขึ้นเยอะเต็มหน้าน้องเลย ขอบคุณนะคะ

น่าร้าก