ผื่นขึ้นแขนลูกแบบนี้อันตรายมั้ยคะ

ผื่นแดงมีเม็ดเล็กๆด้วย เกิดจากอะไร มีวิธีแก้มั้ยคะ

ผื่นขึ้นแขนลูกแบบนี้อันตรายมั้ยคะ

บ้านนี้เวลาน้องมีผื่นขึ้น จะใช้พวก บีแพนเทน หรือเซตาฟีลทาค่ะ ขึ้นอยู่กับลักษณะผื่นด้วยค่ะ

น้องแพ้อะไรรึป่าวค่ะ หรือไม่ก็ผดร้อนค่ะ