ผื่นเเดงเด็ก

ผื่นเด็กที่หน้าเกิดจากอะไรค่ะ เป็นปกติของเด็กหรืออป่าว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ผื่นเเดงเด็ก
1 Trả lời

น้องบ้านนี้ก็เป็นค่ะเราเอาสำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดให้น้องเช้าเย็นเดี๋ยวค่อยๆหายไปเองค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ เพิ่งได้ถามคุณหมอมาค่ะ บอกว่าปกติของเด็ก❤️