ผื่นเต็มแก้มเต็มหัวเลยค่ะ

ผื่นตุ่มแดงขึ้นเต็มแก้ม เต็มหัว ท้ายทอย แกงบ้าง มีหัวหนองบ้าง เหมือนหัวสิว ทำไงดีคะ ไปหาหมอ หมอบอกน่องระคทยเคือง อีกท่านลอกต่อมไขมันยัฃทไงานไม่เต็มที่ มีใครเคยเป็นบ้างคะ ทำยัฃไงให้หายบ้างคะ ทายาหลายตัว ก็ไม่หาย น้อฃอาบแต่น้ำเปล่าค่ะ สบู่เหลวก้แพ้ 🥲🥲#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผื่นเต็มแก้มเต็มหัวเลยค่ะ

บ้านนี้เป็นสิวค่ะ ทายาไม่หายสักที

น้องแพ้ น้ำนมแม่คะ เป็นเหมือนกัน

ลองหาหมอผิวหนังเฉพาะดูค่ะ