ท้องได้ 14วีค 3วัน มีผดผื่นขึ้น คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างมั้ยค่ะ มีผลกับลูกในครรภ์มั้ยค่ะ

ท้องได้ 14วีค  3วัน มีผดผื่นขึ้น คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างมั้ยค่ะ มีผลกับลูกในครรภ์มั้ยค่ะ

เป็นค่ะ บ้านนี้ต้องเปลี่ยนของใช้เกือบทุกอย่าง