ผื่นขึ้นแบบนี้ไม่รู้แพ้อะไรแม่ๆๆแนะนำยาทาหน่อยค่ะไปหาหมอแล้วหมอไม่ไห้ยาบอกเดียวหายเองแม่กังวลผื่นลาม

ผดร้อนค่ะเด็กบ้านนี้ก็เป็น

3y trước

อยู่ๆๆก้อขึ้นมาเลยค่ะสงสารจัง