ผื่นขึ้นทั้งหน้าทั้งหัว

ผื่นขึ้นแบบนี้ทั้งหน้าทั้งหัว ต้องทำยังไงให้มันหายคะ

ผื่นขึ้นทั้งหน้าทั้งหัว

ผดร้อนร่วมกับเซปเดิมไหมค่ะ เราแนะนำถ่ายรูปให้คุณหมอผิวหนังดูปรึกษาฟรีค่ะ เพจในเฟสชื่อ ปรึกษาปัญหาผิวลูกน้อยกับหมอผิวหนังเด็กฟรี ตอนนี้ลูกเราผดขึ้นเต็มหน้าก็ปรึกษากับทางเพจนี้ค่ะทาบีเพนเทนก็ยังไม่ดีขึ้นเลย แต่รู้แล้วว่าผดเกิกจากอะไรเพราะคุณหมอแต้งค่ะลองโพสถาทดูนะคะ

ใช้ตัวนี้มันก็หายอยู่ แต่ว่ามันก็กลับมาแดงอีก เป็นๆหายๆ ไม่หายขาดสักที ใครมีอะไรแนะนำบ้างไหมคะ

1y trước

ใช่คะตัวนี้ดีจิง...ขนาดแม่ผื่นขึ้นแอบใช้ของลูกยังหายเลยคะ

อาจจะเป็นผื่นน้ำลาย หรือ ผื่นผิวหนังค่า ลองใช้ Eucerin omega plus extra soothing ดูนะคะ บ้านนี้ใช้แล้วดีขึ้นเลย

น้องกินนมแม่มั้ยคะ ถ้ากินนมแม่อาจจะแพ้อาหารผ่านนมแม่ได้ค่ะ นมวัว ถั่ว แป้งสาลี ไข่

น้องร้อนไหมค่ะบ้านนี้ร้อนทีไรผื่นขึ้นหน้าทุกที พอเข้าที่เย็นๆผื่นก็ยุบ

ยูเซอรีนโอเมก้าพลัส จ้า บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ใช้อยู่น้องดีขึ้นนะ