อาการแบบนี้เป็นอะไรคับใช้อะไรทาได้บ้าง

ผื่นขึ้นมีตุ้มน้ำใสๆเหมือนหนอง

อาการแบบนี้เป็นอะไรคับใช้อะไรทาได้บ้าง

ไปหาหมอเลยค่ะเดียวจะติดเชื้อได้ได้นะค่ะ

ต้องใช้ ครีม. เฟ ปอนด์ เม ค่ะใช้ดีมาค่ะ

เหมือนต่อมไขมันอักเสบพบแพทย์เถอะค่ะ

ตอนนี้ยังอยู่โรงพยาบาลน้องอายุ2วัน

5y trước

ปรึกษาหมอรึยังค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

ไปหาหมอให้ตรวจดีกว่าค่ะ สงสารน้อง

หาคุณหมอดูยังคะ ขอให้หายไวๆนะคะ

บ้านนี้ก้เป้นค่ะแต่เป้นไม่เยอะ

พาน้องไปหาหมอเถอะค่ะ สงสารน้อง

หาหมอค่ะขอให้น้องหายไว้ๆนะค่ะ