แม่ๆลูกของแม่ๆมีอาการผื่นขึ้นแบบนี้มั้ย

ผื่นขึ้นที่ใบหน้า น้องพึ่งจะ1เดือนคาะ ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆลูกของแม่ๆมีอาการผื่นขึ้นแบบนี้มั้ย
1 Trả lời

เป็นเรื่องปกติของทารกค่ะแม่ต่อมใต้ผิวหนังลูกขับไขมันออก เด๋วก็หายเองไม่ต้องหายาอะไรทาให้น้องนะคะ

2y trước

จ้าแม่ ขอบคุณนะค่ะ