เป็นผื่นช่วยด้วยคะ

ผื่นขึ้นตามแนวรอบหน้าอก แดงเป็นเหมือนผดผื่น รอบตัว น่อง ขา เป็นเม็ดเล็กๆ ใครเคยเป็นบ้างคะ ทำไงหายขาดคะ ทรมานมากแทบไม่ได้นอน 😂 มีครีมไหนเห็นผลบ้างมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ น่าจะต้องรอคลอดถึงจะหายค่ะ😅😂