ลูกกินซีลีเเลคเเล้วผื่นขึ้น

ผื่นขึ้นตามรอยที่ซีลีเเลคเปื้อน​ น้องเป็นทุกครั้งที่กินเสร็จ​ สักพักก็หายเอง เป็นไรอะไรไหมคะ​ เป็นเพราะอะไรคะ​

ลูกกินซีลีเเลคเเล้วผื่นขึ้น

น่าจะเเพ้นะค่ะเเม่ เด็กบางคนจะเเพ้ซีลีเเลคค่ะ บ้านนี้ซื้อมาลูกไม่กินเลยค่ะเหมือนเค้าไม่ชอบหวาน เลยต้องต้มข้าวบดกับตับไก่ ผัก ผลไม้วนไปค่ะ

4y trước

เปลี่ยนเป็น​ต้มข้าวเเทนเเล้วค่ะ​ ขอบคุณ​ค่ะ​

แพ้แป้งสาลีรึป่าว​คะ

4y trước

น่าจะใช่ค่ะ