น้องผื่นขึ้น ไม่ทราบว่าแพ้อะไร ใช้อะไรทาถึงหายค่ะ

ผื่นขึ้น ใช้อะไรทาถึงหายค่ะ

น้องผื่นขึ้น ไม่ทราบว่าแพ้อะไร ใช้อะไรทาถึงหายค่ะ

แพ้น้ำย่ซัก​ผ้าหรือเปล่า​คะ​ลองสังเกต​ดู​นะ​คะ​

เหมือนผื่นแพ้ อะไรสักอย่าง น้ำยาซักผ้าหรือ อาหาร

แพ้อะไรรึป่าวค่ะ หาหมอดีกว่าค่ะ