ผึ้งต่อยคะ ตอนนี้ท้องได้5เดือน

ผึ้งต่อยนิ้วคะตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้ว วันนี้คันวันที่สามแล้วยังไม่หายเลยแต่อาการคือคันน้อยลงกว่าสองวันแรกที่โดนผึ้งต่อยใครมีวิธีแก้อาการปวด อาการคันบ้างมั้ยคะ แนะนำหน่อยคะ

1 Trả lời

ทาแซมบัค/ยาหม่องช่วยลดคันได้คะ