ผิวอิแม่แห้งมาก

ผิวแม่คนไหนแห้งจนเป็นขลุยๆหลุดออกเป็นแผ่นๆเล็กๆใหญ่ๆบ้างคะ คือซื้อครีมทาผิวที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื่นก็เอาไม่อยู่เลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นใช้ครีมตัวไหนช่วยได้บ้างแนะนำหน่อยค่ะ😅

บ้านนี้ ทาครีม วาสลีนขวดสีเหลืองค่ะ บวกกับดื่มน้ำมากๆ น่าจะช่วยได้ค่ะ

ลองทาออยดูค่ะ