ผิวหน้าลูกแห้ง แตกเป็นขุย

ผิวหน้าลูกแห้งแตกเป็นขุยแบบนี้ใช้อะไรทาบำรุงได้บ้างคะ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ผิวหน้าลูกแห้ง แตกเป็นขุย

แนะนำว่าน้ำที่ให้น้องอาบ ให้บีบออยลงไปเล็กน้อยด้วยค่ะ