ผิวแห้งมาก

ผิวลูกแห้งมากและมีน้ำซึมๆออกมาจากผิวที่แตก เป็นน้ำสีเหลืองมีกลิ่นเหม็น ต้องรักษายังไงคะ ไปหาหมอ หมอบอกว่าเป็นเรื่องปกติเดี๋ยวหายไปเอง แต่มันเริ่มขึ้นเยอะขึ้นเรื่อยๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ผิวแห้งมาก

เราว่าไม่ปกตินะคะลองเปลี่ยนโรงพยาบาลดูค่ะ ลูกเพื่อนเคยเป็นเลยยอมเสียเงินไปเอกชนดูไปครั้งเดียวได้ยามาทาหายเลยค่ะ สงสารตัวเล็กคงจะไม่สบายตัวน่าดูเลย

หยดออยผสมกับน้ำอุณหภูมิปกติ อาบให้สะอาด เช็ดให้แห้งค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นควรเปลี่ยนหมอที่รักษาค่ะ น้องเป็นเยอะ