ผิวลูกผดผื่นแห้งสาก

ผิวลูกเป็นผดผื่นแดงหาหมอแล้วหมอให้ยาทามาเป็นแบบตลับตอนนี้ผดเริ่มยุบและแห้งลอกแล้วเราสามารถทาโลชั่นตัวนี้ให้ลูกได้ไหมคะมีแม่ๆท่านไหนเคยใช้บ้างได้ผลยังไงรบกวนบอกทีค่ะเป็นคุณแม่มือใหม่กังวลไปหมดค่ะ

ผิวลูกผดผื่นแห้งสาก
1 Trả lời

ใช้ดีค่ะ สำหรับเด็กโดยเฉพาะ เคยใช้อยู่ไม่มีผื่น ผิวดีขึ้น

5y trước

ขอบคุณค่ะ😘