สอบถามแม่ๆค่ะ บ้านนี้ลูก7เดือนเวลากินนมน้องจะเอามือมาตบที่หัวตัวเองเป็นระยะๆ แม่สังเกตมา2วันแล้วค่ะ

อาจเล่น หรือกล่อมตัวเองนอน ของบ้านนี้เอามาตีนมแม่ บี๋นมแม่บ้าง ดึงนมบ้าง เกาขา เกาพุงตัวเองบ้าง

บ้านนี้ถ้าง่วงมากๆงอแงจะมีดึงผมตัวเองค่ะ ถ้าดึงผมแม่ไม่ได้อ่ะค่ะ แต่ไม่ดึงผมตัวเองตลอดนะคะ

อาจจะกล่อมตัวเองค่ะคุณแม่ แต่ถ้าแรงมากๆลองปรึกษาคุณหมอน้า

ถ้าตีแรง บ่อย แนะนำพาลูกไปปรึกษาคุณหมอนะคะ

น้องกล่อมตัวเองหลับรึป่าวค่ะ