ลูกดิ้นผิดปกติ

ผิดปกติไหมคะบางวันดิ่นเก่งมากเเต่เมื่อวานกับวันนี้เงียบ เเต่มีดิ้นๆอยู่บ้างเเถมยังเเน่นท้องบ่อยทานข้าวนิดเดียวก็เเน่นท้องเเล้ว. หมอกำหนดคลอด31ตุลา#ท้องแรกคะ

เหมือนกันเลยค่ะบางวันก็รุสึกดิ้นเก่งมากแต่บางวันก็รุสึกไม่ค่อยดิ้นคะ ทีม พฤศจิกายน ค่ะ