19 วีคแล้ว ลูกยังนิ่งไม่ค่อยตอดเลยค่ะ

ผิดปกติไหมคะ หรือมีวิธีอะไรช่วยกระตุ้นได้ไหมคะ#ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ขึ้นอยู่กับผนังท้องแต่ละคนด้วยค่ะ ลองดื่มน้ำเย็นดู

4y trước

น้ำกินเย็นไม่เคยขาดเลยค่ะ ท้องสองแล้ว อายุเริ่มเยอะก็เลยกังวล