23 วีค รู้สึกว่าบีบตรงหัวนมแล้วมีน้ำคล้ายน้ำนมไหลออกมา

ผิดปกติไหมคะ พึ่งท้อง 5 เดือนเองมีน้ำนมแล้วหรอค่ะ !??? #แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์นี้เเชร์หน่อยคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะคุณแม่ อย่าบีบนะคะ^^จะทำให้มดลูกบีบตัว ส่งผลให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ