25 Week แล้วแต่ท้องยังเล็กอยู่เลย

ผิดปกติไหม?

เน้นที่ลูกค่ะ บ้านนี้ท้องเล็ก ลูกตัวโตตามอายุครรภ์ น้ำหนักเกินเกณฑ์นิดหน่อย ของคุณแม่ถ้าน้องตามเกณฑ์ทุกอย่างก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

ของเรา เข้า 30week แล้ว ค่ะ จะคลอดธันวา นี้ ท้องเล็ก จนบางคนถามว่าท้อง หรอ ไม่เหมือนท้องเลย หรือ เพราะ ดูอ้วน อยู่แล้ว 555

ไม่ผิดปกติหรอกจ้า ตอนนี้เราจะ 8 เดือนแล้วยังเล็กอยู่เลย

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้เข้า6เดือน ท้องยังเล็กอยุ่เลยค่ะ

หมอบอกว่าไงบ้าง น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ไหมค่ะ

ปกติคะให้ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก้อพอคะ

ikut meramaikan

รอสัก 7เดือน ใหญ่แน่นอนค่ะ