ลูกเริ่มดิ้นน้อยลง

ผิดปกติไม่40+1wเราเริ่มรุ้สึกว่าลูกดิ้นน้อยและเบาลง แต่พอไปหาหมอเขาก้บอกโอเคทุกอยาก อยากคลอดแล้วไม่มีทีท่าจะคลอดเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

หมอยังไม่กระตุ้นคลอดให้หรอคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะทำทุกทางเพราะตอนนี้ปวดเอวปวดน่าขาไม่ไหวแล้วค่ะ