หลังคลอด

ผิดปกติหรือป่าวค่ะ แม่ๆคลอดลูก(คลอดเอง)มา1เดือน ช่วงแรกน้ำคาวปลาสีปกติแล้วก้หายไปแล้ว สองสามวันนี้มีเลือดสีแดงสดออกไม่กี่ชม.ก็เต็มผ้าอนามัยแล้ว อาการตกเลือดหรือป่าวคะ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ปล.ให้นมลูกเองค่ะ

1 Trả lời

เป็นได้ค่ะ ควรไปหาหมอตรวจค่า