ลูกกินนมเยอะมาก

ผิดปกติรึป่าวครับลูกร้องกินนมตลอดเวลาเลยเฉลี่ยชั่วโมงละครั้งเลย กินนมจนบางทีสำลักออกมาแต่ก็ยังร้องอยากกินต่อ

ลูกกินนมเยอะมาก
1 Trả lời

เด็กร้องไม่ได้หมายความว่าหิวอย่างเดียวนะคะคุณพ่อ เพียงแต่นมจะเยียวยาทุกสิ่ง บางทีอาจจะอืดท้อง หนาว ร้อน ไม่สบายตัว เพิสเติม เหนอะหนะตัว เหตุผลพวกนี้ล้วนแต่ทำให้น้องร้องงอแง แต่พอเอานมเข้าปากคือหยุด เด็กไม่รู้จักอิ่มหรอกค่ะ ถ้าสำลอกออกมาคือล้นกระเพาะแล้ว แต่แน่นอนว่ามากไปคือไม่ดีค่ะ น้องกระเพราะเท่าผลเชอร์รี่เองนะคะ ให้นนมครั้งละ ไม่เกิน 2 ออนซ์ เฉลี่ยแล้วชั่วโมงละ 1 ออนซ์ต่อวัน #การกอด อุ้ม คือสิ่งที่ควรทำมากที่สุดค่ะ ไม่มีอาการเด็กติดมือนะคะ ช่วงแรกเกิด - 3 เดือน เด็กยังไม่ชินกับโลกภายนอกเค้าจะต้องการความอบอุ่นในอ้อมกอดมากที่สุดค่ะ