แม่ๆบ้านไหนใกล้คลอด ลูกดิ้นน้อยลงมั้ยคะ

ผิดปกติมั้ยที่ลูกดิ้นน้อยลง 36w

1 Trả lời

ส่วนมากน้องจะโก่งคัวเอาคะเพราะพื้นที่ในการดิ้นแคบแล้วแต่ดิ้นนะคะถึงจะน้อยแต่ล่ะวันนับได้10ครั้งขึ้นก้ปกติจ้าแม่ไม่มีปัญหาอะไรแต่น้อนกว่า10ครั้งหาหมอคะปล่อยไว้อันตรายมากกับน้อง