เรามีอาการคล้ายๆไข้ หนาวๆ เป้นมา3วันละคะ มีเจบท้องหน่วงบ้างเวลาแต่ไม่เจบเยอะคะบางครั้งก้ปวดหัวมาก

#ผิดปกติมั้ยคะ 16+3วีคค่ะแม่ๆ

1 Trả lời

อาจเพราะฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง รักษาสุขภาพนะคะ ดื่มน้ำมากๆ พักผ่อนให้พอ

3y trước

ไม่เล็กค่ะ เดี๋ยวปลายๆ ท้องก็จะพุ่งเองค่ะ