ขอถามหน่อยค่ะ

ผักที่ทำให้ลดอาการท้องเสียลง มีอะไรบ้างหรอค่ะ ตอนนี้ลูกเรา10เดือนท้องเสีย อยากให้เขาทานผักจะได้อึมีกากใยมากกว่าอึเป็นน้ำอ่ะค่ะ แม่ๆช่วยบอกหน่อยนะคะ

ถ้าป้อนกล้วย ให้ใช้กล้วยที่ไม่สุกมาก ผู้หญ่ก็เช่นกันถ้าท้องเสียก็ให้กินกล้วยแบบไม่สุกมาก