เมนูเด็กหญิงหยู (1ขวบ+)

ผักชุบแป้งทอด???? - หัวหอมใหญ่ - ใบโหระพา - แครรอท - ถั่วฝักยาว - มันฝรั่ง #น้ำหนักน้องน้อย คุณหมอเลยแนะนำให้ทานพวกของทอดบ้าง #เราใช้น้ำมันมะกอกทอดนะคะ เพราะประโยชน์จะเยอะกว่าน้ำมันหมู น้ำมันพืช ทอดเสร็จใช้ทิชชูซับน้ำมันด้วยนะคะ

เมนูเด็กหญิงหยู (1ขวบ+)

รบกวนแม่แบ่งปันสูตรแป้งด้วยนะคะ ชุบแป้งอะไรคะ แบบว่ามันดูน่ากินมาก อยากทำกินเองค่ะ 😂😂😂

แป้งอิมพีเรียลใช่มั๊ยคะ บ้านนี้ใช้อยู่ค่ะ

5y trước

ใช้จ้า

คุณพ่ออยากทานเองจะเป็นอะไรมั้ย 55555

5y trước

ทำทานเลยจ้า แม่ก็แอบหยิบยองลูกทานบ่อยๆ😂

ว้าว..น่าทานไว้จะทำให้น้องทานบ้าง

5y trước

ขอบคุณนะคะ🙏

กินเยอะๆนะคะสาวน้อย 😊

น่ากิน น้องก็น่ารัก

5y trước

ขอบคุณค่ะ☺️

แป้งแบบนี้จ้า

น่าทานมากเลย ^^

น่าทานมากค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณคะแม่☺️

น่าทานมากค่ะ

5y trước

ขอยคุณนะคะ🙏