ท้องไตรมาส2 ท้องผูกเป็นอาทิตย์

ผัก ผลไม้ น้ำดื่ม ทานแล้วไม่ได้ช่วยเลย เจ็บท้องมากๆ แม่มีวิธีอื่นให้ถ่ายไหมคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

โยเกิร์ต, นมเปรี้ยว,ไบโอติกส์แบบสำเร็จรูป และไฟเบอร์ค่ะ สำคัญดื่มน้ำให้ถึง 2 ลิตรต่อวันค่ะ

5mo trước

ไฟเบอร์มีหลายแบบค่ะ มีแบบที่คนท้องทานได้ด้วย ปรึกษาเภสัชได้ค่ะ และไบโอติกส์แบบเม็ดด้วยค่ะ