ลูกๆบ้านไหนท้องอืดบ้างจ้ะ?

ผัก ผลไม้ ก็กิน แต่ยังท้องอืด มีนมผงยี่ห้อไหนแนะนำบ้างค่ะ?

เคยลอง DG ไหมค่ะ ลูกเรากินแล้วถ่ายไม่อืด ถ่ายคล่องดีค่ะ

5y trước

ยังไม่เคยลองเลยคะ สงสัยต้องลองจัดดูคะ

เป็นบ้างบางครั้งคะ

5y trước

ใช่คะ สงสารลูกคะเวลาอึแข็ง ร้องไห้เลย