ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ผลไม้ที่คนท้องห้ามทานมีอาไรบ้างค่ะ รู้แต่ว่ามะนาวโห่ห้ามกิน

ไม่มีข้อห้ามตายตัวนะคะแม่ เลี่ยงผลไม้หวานจัด ไม่กินผลไม้ที่แก๊สเยอะ หรือมีความเปรี้ยวมาก ๆ ถ้ากินตอนท้องว่าง อาจปวดท้องได้

6y trước

ขอบคุณค่ะ

ผลไม่ที่ร้อนมากๆ ทุเรียน ลำไย ไม่ควรทานเยอะนะคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ