ตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดรม

ผลเลือดออกมาหมอบอกมีความเสี่ยงสูง. ต้องเจาะน้ำคล่ำเพื่อไปตรวจหาโครโมโซม. มีคุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้. เล่าสู่กันฟังบ้างนะคะ

บ้านนี้เจาะเลือดรอบแรกแบบหาโครโมโซม 4 คู่ ผลออกมาความเสี่ยงสูง คุณหมอให้เจาะรอบสองแบบ Nifty หาโครโมโซม 23 คู่ ผลออกมาปกติค่ะ😊 ส่วนมากเจาะรอบ 2 จะปกติค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ

3y trước

ค่ะแม่

เราเคยค่ะผลเลือดเสี่ยงสูง พอเจาะน้ำคร่ำปกติแต่รอลุ้นผลเป็นเดือนเครียดด้วยตื่นเต้นด้วยแต่พอรู้ผลโล่งเลยค่ะ สู้ๆนะคะ✌

3y trước

ขอบคุณค่ะ. ตอนนี้เคลียดมาก กังวนด้วย

บ้านนี้ผลคัดกรองความเสี่ยงสูง 1:150 ผลเจาะน้ำคล่ำปกติจ้า สุ้ๆจ้าแม่

กลัวมากค่ะ อายุเกิน 35 แล้วด้วย ยังไม่ได้ฝากท้องเลยค่ะ

3y trước

รีบไปฝาดนะคะแม่. ยังต้องตรวจอะไรอีกหลายอย่าง แล้วยังต้องกินยาบำรุงด้วยนะคะ

เเม่อย่าคิดมากนะคะ😁✌️💕 สู้ๆจ้า

ค่าความเสี่ยงเท้าไหร่ค่ะ